Tư thế “làm tình” La hán đẩy xe bò thích không? Dễ hay khó thực hiện?

Bạn đã thử tìm kiếm rất nhiều các tư thế quan hệ tình dục trên mạng. Bạn thấy ngạc nhiên và phải thốt lên rằng: “Chà, còn có thể làm tình như này ư? Mình có thể thử không?”. Đừng ngại ngần, hãy thử mọi tư thế mà bạn và bạn tình muốn trải nghiệm. Rocket1h hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn tư thế “hót hòn họt” năm 2023 – “La hán đẩy xe bò” ngay sau đây.

Tư thế “la hán đẩy xe bò” có thật không?

La hán đẩy xe bò hay còn gọi có tên gọi khác là Wheelbarrow – xe cút kít. Tư thế này khiến cho “cậu nhỏ” đâm vào “cô bé” một cách sâu và mặn nồng nhất, khiến mọi cặp đôi đều phải cảm thấy run lên.

Tư thế này thoạt nhìn thì rất giống những tư thế bịa đặt mà không ai sẽ thực hiện, nhưng không, nó thực chất không hề phức tạp như những gì bạn thấy đâu.

Có 2 cách thực hiện mà bạn có thể lựa chọn khi thực hiện tư thế ân ái này: hoặc là la hán đẩy xe bò thế đứng hoặc la hán đẩy xe bò thế ngồi.

Làm thế nào để thực hiện La hán đẩy xe bò thế đứng?

Có một vài “tip” nhỏ để bạn có thể thực hiện la hán đẩy xe bò thế đứng một cách thật điệu nghệ và dễ dàng.

Lựa chọn thứ 1: Nữ giới hãy bắt đầu bằng việc quỳ bằng 4 chân (tư thế bò), người con trai sẽ ngồi xổm phía sau, đưa “cậu nhỏ” nghênh hợp với “cô bé”. Sau đó, đàng trai hãy từ từ đứng dậy kèm với việc là kéo giữ cho hai chân cho đàng gái quấn vòng quanh eo của mình.

Lựa chọn thứ 2: Lựa chọn thứ 2 là hãy mô tả động tác thực hiện của Doggy trước, sau đó người đàn ông sẽ nhấc cả 2 chân của đối phương lên và vòng quanh lấy eo của mình.

Tư thế La hán đẩy xe bò đứng
Tư thế La hán đẩy xe bò đứng

Ưu điểm của tư thế 

Điểm nổi bật nhất của tư thế này chính là diện tích thâm nhập của dương vật.

Với tư thế này, dương vật có thể dễ dàng kích thích điểm A và điểm G, đồng thời sẽ làm tăng cực khoái cho cho phụ nữ.

Ngoài ra, đối với các cặp BL (đồng tính nam), đây cũng là một tư thế tuyệt vời để thâm nhập qua cửa hậu, sẽ đem lại cự khoái cho tuyến tiền liệt một cách mạnh mẽ.

Nhược điểm của tư thế

Tư thế này khá khó duy trì trong một thời gian dài và sẽ đòi hỏi cả sự nhanh nhẹn lẫn thể chất của cả nam và nữ. Chính vì thế sẽ gây khó khăn cho một số đối tượng.

Người phải ở dưới (người bị “đâm xuyên”, phải quặp chân vào eo của đối phương) thì sẽ cần phải có lực vai và tay cực kỳ vững chắc để có thể giữ vững được vị trí. Thật không may, người ở dưới thường là nữ nên khả năng duy trì này khá yếu. 

Việc duy nhất có thể giúp khắc phục là người đứng trên (người “thâm nhập”) hãy cố gắng giữ bạn tình của mình đứng dậy, điều này sẽ giúp người nằm dưới tốn ít sức hơn. 

=> Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: Tư thế quan hệ tình dục không đơn thuần để “sướng”

Cách thực hiện La hán đẩy xe bò thế ngồi

Tư thế La hán đẩy xe bò ngồi
Tư thế La hán đẩy xe bò ngồi

Cách thực hiện thế ngồi của Wheelbarrow dễ thực hiện hơn thế đứng một chút.

Cách thứ 1: Bạn có thể bắt đầu trên giường hoặc ghế, trong tư thế cowgirl đảo ngược và cùng nhau di chuyển về phía mép, để một đối tác nghiêng người qua mép.

Cách thứ 2: Để đối tác ngồi trên mép giường hoặc ghế tình yêu, trong khi đối tác kia cưỡi lên họ, hướng về phía trước và dần dần hạ thân mình xuống, tỳ dưới sàn bằng cánh tay để giữ thăng bằng và hỗ trợ.

Ngoài ra, La hán đẩy xe bò thế ngồi có thể được chuyển thể từ thế đứng khi người ở trên chuyển vị trí đến ngồi ở phía mép giường hoặc bất cứ đồ vật nào vững chắc.

Ưu điểm của tư thế

Với tư thế này, cả hai vẫn sẽ được tận hưởng sự thâm nhập sâu và khít, đồng thời cũng ít vất vả hơn như khi thực hiện thế đứng. Do đó, thời gian để làm tình ở tư thế này cũng sẽ kéo dài hơn, giúp cho phút giây thăng hoa không bị gián đoạn.

Nhược điểm của tư thế

Ở tư thế này, khả năng di chuyển của người ở trên bị hạn hẹp, nhiều công việc, đồng thời lực đẩy cũng bị cản trở hơn. Tuy nhiên, đây cũng không phải là điều quá nên lo lắng vì mỗi quý ông lại có một cách hưởng thụ và sở thích làm tình riêng.

Thực hiện La hán đẩy xe bò dễ dàng hơn với ghế tình yêu

Với những cặp đôi có điều kiện hoặc đang đi thuê phòng khách sạn mà có ghế tình yêu, chần chừ gì mà không thử ngay tư thế La hán đẩy xe bò.

Với chiếc ghế này, việc làm tình dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn có thể thoải mái với mọi kiểu quan hệ độc lạ không chỉ riêng La hán đẩy xe bò.

Với chiếc ghế này, người ở dưới sẽ được giảm bớt lực vai – tay do độ cong vút lên của ghế – độ đỡ vững chắc, không còn cảm giác chới với.

Còn với người ở trên, không cần phải dùng sức để có thể giúp nâng đỡ bạn tình của mình mà chỉ cần mãnh liệt khuấy đảo bên trong, đưa đôi bên sớm lên cực khoái.

Tư thế La hán đẩy xe bò trên ghế tình yêu
Tư thế La hán đẩy xe bò trên ghế tình yêu

Những ai có thể thực hiện tư thế này

Như đã mô tả ở trên, đây là tư thế vào từ phía sau, cần phải có sự giao hợp của dương vật và âm đạo. 

Tuy nhiên, nếu như không có “cậu nhỏ” cũng không sao, bạn có thể thay thế bằng đồ chơi người lớn (“sextoys”) khác đều được. Chuyện đó không hề ảnh hưởng đến sự thoải mái mà tư thế này đem lại cho người chơi.

Thậm chí, ngay cả khi có “cậu nhỏ” rồi, bạn vẫn có thể kết hợp thêm với các vật dụng khác để mơn trớn, gia tăng cảm xúc khoái lạc cho bạn tình. Bạn có thể dùng thêm cả thuốc hỗ trợ cũng được luôn nhé!

=> Tham khảo thêm bài viết ở đây: Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam: Nên hay Không?

Một vài lưu ý đối với tư thế quan hệ La hán đẩy xe bò

La hán đẩy xe bò là tư thế tương đối khó, cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả nam và nữ. Dưới đây, chúng tôi có đưa ra một vài lưu ý giúp bạn dễ dàng xử lý được tư thế khó nhằn mà đem lại đầy khoái cảm này:

  • Nam giới khi muốn thực hiện tư thế này với bạn tình thì cần có một sức khỏe tốt, thể lực tốt và sức bền bỉ, bởi vì tư thế này tốn rất nhiều sức lực.
  • Nữ giới thì phải có cân nặng trung bình, không quá nặng, vì nếu bạn nữ quá nặng hoặc có sự chênh lệch về cân nặng với bạn nam quá lớn thì bạn nam sẽ rất khó để giữ bạn nữ khi quan hệ.
  • Cả hai cần phải trao đổi và hướng dẫn cách thực hiện tư thế này cho nhau thật kỹ, vì nếu như làm sai bất kỳ bước nào thì cũng có nguy cơ dẫn đến chấn thương cho cả hai người.
  • Cần làm theo hướng dẫn, tuần tự từng bước một, không đốt cháy giai đoạn hay bỏ bước sẽ gây ra nhiều sự khó khăn và khiến cuộc yêu không trọn vẹn.

Nguồn tham khảo:

  1. La hán đẩy xe bò, tiên ông trồng củ cải là gì? Hướng dẫn làm sướng nhất, Đặng Mai Hương, Sống khỏe 24h.
  2. Add These 49 Best Sex Positions To Your Bedroom Bucket List, Nicole Blades, Women’s Health. 
  3. 54 Fun, New Sex Positions to Try if You’re Feeling Adventurous in the Bedroom, Ian Kerner PHD, Men’s Health.
Ngày viết: